Chuyển mạng sang Viettel cho thuê bao trả trước làm online

Chuyển mạng sang Viettel cho thuê bao trả trước làm online tại nhà, chúng ta chỉ cần lựa chọn yêu cầu chuyển mạng qua trang web viettel.vn/chuyenmanggiuso.

»  Xem thêm: Tiện ích được hưởng khi chuyển sang mạng Viettel

Chuyển mạng sang Viettel cho thuê bao trả trước làm online
Chuyển mạng sang Viettel cho thuê bao trả trước làm online

Chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước:

Từ ngày 1/1/2019 các thuê bao di động trả trước trong đó có thuê bao trả trước của Viettel đã có thể sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số.

Tương tự như các thuê bao trả sau việc chuyển mạng giữ nguyên số đối với thuê bao trả trước sẽ có quy trình khá đơn giản thuận tiện, được hỗ trợ đăng ký làm thủ tục chuyển mạng ngay tại nhà.

Chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước
Chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả trước

Dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số:

Dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số (Mobile Number Portability – MNP) là dịch vụ hỗ trợ thuê bao di động chuyển từ mạng di động này sang mạng di động khác mà vẫn dùng số điện thoại cũ, từ đó đảm bảo quyền lợi cho thuê bao.

Mặt khác, các nhà mạng cũng sẽ phải thường xuyên chăm lo dịch vụ khi áp dụng chuyển mạng giữ số.

Cước phí chuyển mạng giữ nguyên số:

Một thuê bao di động muốn chuyển mạng giữ nguyên số sang Viettel, VinaPhone hay MobiFone hoàn toàn có thể thực hiện chỉ với mức phí trọn gói 50.000 đồng.

Mức cước này bao gồm tất cả các khoản phí chuyển đổi và SIM mới, người sử dụng không phải trả thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác.

Cách chuyển mạng sang Viettel cho thuê bao trả trước làm online:

Thuê bao di động trả trước cũng như trả sau có thể đăng ký làm thủ tục chuyển mạng giữ nguyên số ngay tại nhà, trong đó Viettel cũng đưa ra lựa chọn này cho khách hàng chuyển mạng giữ nguyên số sang Viettel.

Để chuyển mạng giữ nguyên số sang Viettel chỉ cần gửi yêu cầu qua trang web
Để chuyển mạng giữ nguyên số sang Viettel chỉ cần gửi yêu cầu qua trang web

Để chuyển mạng giữ nguyên số sang Viettel tại nhà:

Khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu qua tổng đài hỗ trợ miễn phí 1800.8098, hoặc vào trang web viettel.vn/chuyenmanggiuso và đánh dấu lựa chọn này.

Lúc đó thay vì phải đến các cửa hàng, điểm giao dịch của Viettel để làm thủ tục, chúng ta sẽ được nhân viên Viettel hỗ trợ làm thủ tục ở nhà.

Sau khi làm thủ tục chuyển mạng giữ số, chúng ta vẫn làm các bước như soạn YCCM gửi 1441 để hoàn thành quá trình chuyển mạng.

Đến bước đăng ký thông tin, chúng ta có thể bấm lựa chọn "Tại nhà" để được hỗ trợ làm thủ tục
Đến bước đăng ký thông tin, chúng ta có thể bấm lựa chọn “Tại nhà” để được hỗ trợ làm thủ tục
Chia sẻ:

Gọi hỗ trợ

Chat With Me on Zalo