Internet và truyền hình Viettel khách hàng nên sử dụng

Internet và truyền hình Viettel khách hàng nên sử dụng vì đảm bảo uy tín với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, những yếu tố để Viettel trở thành nhà mạng chiếm thị phần lớn nhất hiện nay đó chính là ở chất lượng.

»  Xem thêm: Lợi ích khi lắp cáp quang Viettel mang lại cho khách hàng

Internet và truyền hình Viettel khách hàng nên sử dụng
Internet và truyền hình Viettel khách hàng nên sử dụng

Internet và truyền hình Viettel khách hàng nên sử dụng vì sao:

Hạ tầng, công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng dịch vụ ổn định nhất:

Là “ông lớn” trong lĩnh vực viễn thông, Viettel đầu tư cực lớn và bài bản cho hạ tầng và công nghệ đảm bảo những sản phẩm và dịch vụ của mình cung cấp luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Hiện nay hạ tầng cáp quang Viettel đã được triển khai, lắp đặt phủ kín các tỉnh thành trên cả nước, cộng với 4 tuyến cáp quang quốc tế: 2 trên bộ, 2 dưới biển tạo sự ổn định tuyệt đối cho hệ thống mạng internet tốc độ cao.

Dịch vụ truyền hình Viettel:

Đây là dịch vụ truyền hình kỹ thuật số HD chất lượng cao truyền qua giao thức internet mang đến những trải nghiệm mới vô cùng thú vị cho người sử dụng.

Với hơn 100 kênh truyền hình trong nước và ngoài nước, nhiều kênh có độ nét cao chuẩn HD, người sử dụng có thể thỏa sức xem những kênh truyền hình hấp dẫn theo ý muốn.

Không những vậy, Viettel TV được phát triển dưới dạng truyền hình tương tác, người sử dụng có thể xem lại, tua lại, lưu lại các chương trình mình yêu thích vô cùng dễ dàng hoàn toàn không phụ thuộc vào lịch phát sóng truyền thống của các kênh.

Viettel TV cũng tích hợp thêm các nhóm kênh K+, kho phim kho ứng dụng phong phú phục vụ nhu cầu giải trí đa dạng cho người sử dụng.

Dịch vụ truyền hình Viettel
Dịch vụ truyền hình Viettel

Giá lắp mạng cáp quang, truyền hình rẻ nhất:

Lắp mạng cáp quang Viettel vô cùng rẻ đủ để đáp ứng những nhu cầu cơ bản của 1 gia đình như truy cập internet, xem phim online, chơi game online hoặc sử dụng thêm dịch vụ truyền hình Viettel TV.

Quý khách lắp mạng Wifi Viettel ngoài việc được lắp đặt miễn phí, được tặng kèm wifi 4 cổng thì còn nhận được những ưu đãi đặc biệt khi sử dụng thêm dịch vụ truyền hình Viettel.

Lắp mạng Wifi Viettel khách được tặng kèm thiết bị
Lắp mạng Wifi Viettel khách được tặng kèm thiết bị
Chia sẻ:

Check Also

Khái niệm mạng LAN và ứng dụng của mạng LAN

Khái niệm mạng LAN chắc hẳn bạn đã nghe nhiều nhưng bạn đã hiểu như …

Gọi hỗ trợ

Chat With Me on Zalo