Viettel hỗ trợ khách hàng chuyển mạng giữ số tại nhà

Viettel hỗ trợ khách hàng chuyển mạng giữ số tại nhà giúp khách hàng gia nhập cộng đồng 70 triệu người dùng Viettel một cách dễ dàng.

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức, Viettel sẵn sàng hỗ trợ thực hiện chuyển sang mạng Viettel giữ nguyên số thuê bao ngay tại nhà.

»  Xem thêm: Tiện ích được hưởng khi chuyển sang mạng Viettel

Chuyển mạng sang Viettel giữ nguyên số
Chuyển mạng sang Viettel giữ nguyên số

Cách đăng ký chuyển mạng giữ số:

Ngoài hình thức đăng ký chuyển mạng tại hơn 1.000 điểm giao dịch, cửa hàng chính thức của Viettel trên toàn quốc, khách hàng có thể đăng ký chuyển mạng giữ số tại nhà.

Cách đăng ký chuyển mạng giữ số tại nhà:

  • Truy cập trang website viettel.vn/chuyenmanggiuso;
  • Thao tác trên ứng dụng My Viettel;
  • Gọi tổng đài  18008098 (miễn phí).

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên Viettel sẽ đến địa chỉ khách hàng yêu cầu để hỗ trợ các thủ tục cần thiết.

Viettel hỗ trợ khách hàng chuyển mạng giữ số tại nhà
Viettel hỗ trợ khách hàng chuyển mạng giữ số tại nhà

Bà Cao Thị Thu Huyền, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết:

Viettel luôn nhìn nhận rằng, chuyển mạng giữ số không phải là cuộc thi đấu để các nhà mạng lôi kéo thuê bao của nhau, mà là cơ hội cho các doanh nghiệp viễn thông cải thiện chất lượng, dịch vụ để thu hút các thuê bao đến với mình một cách tự nhiên.

Hỗ trợ chuyển mạng giữ số tại nhà là thể hiện mong muốn của Viettel được phục vụ và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất.

Viettel- mạng di động có tốc độ nhanh nhất Việt Nam:

Hòa mạng Viettel là khách hàng đã gia nhập mạng di động có tốc độ nhanh nhất Việt Nam với 70 triệu người dùng. Danh hiệu này được Speedtest – đơn vị uy  tín hàng đầu thế giới về đo kiểm tốc độ Internet chứng nhận.

Kết quả này được thống kê từ 1,61 triệu kết quả do người dùng tại Việt Nam sử dụng Speedtest trong 6 tháng đầu năm 2018.

Cũng theo số liệu Speedtest đo được, mạng di động Viettel chiếm vị trí hàng đầu về tốc độ trong suốt 3 năm gần đây.

Dữ liệu của SpeedTest cho thấy:

Mạng Viettel đạt tốc độ trung bình tải xuống/tải lên (download/upload) là 28,22 Mbps/13,56 Mbps, tương đương với 26,21 điểm Speed Score theo tiêu chuẩn do Ookla thiết lập.

Điểm Speed Score này không chỉ cao nhất trong các nhà mạng tại Việt Nam mà còn vượt trội hơn so với nhiều nước trong khu vực như Thái Lan (14,65), Philippines (14,98), hay Ấn Độ (10,14), Nga (21,79).

Hiện tại, Viettel là nhà mạng có hạ tầng rộng nhất Việt Nam với hơn 100.000 trạm 2G, 3G, 4G phủ tới hơn 95% dân số cả vùng sâu, vùng xa và hải đảo (riêng mạng 4G Viettel là hơn 37.000 trạm BTS sử dụng công nghệ 4T4R (4 phát, 4 thu) hiện đại nhất thế giới.

Viettel là nhà mạng có hạ tầng rộng nhất Việt Nam
Viettel là nhà mạng có hạ tầng rộng nhất Việt Nam

Viettel liên tục đưa ra các chương trình khuyến mại thiết thực với từng nhóm khách hàng:

Với khách hàng đang dùng dịch vụ di động trả sau khi chuyển sang mạng Viettel có thể lựa chọn gói cước trả sau gọi nội mạng giá rẻ chỉ từ 100đ/phút và lập tức trở thành hội viên VIP của Viettel.

Theo đó, tùy vào hạng hội viên, khách hàng sẽ được hưởng những “đặc quyền” như: sử dụng phòng chờ sân bay hạng thương gia; khám sức khỏe miễn phí tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec; cộng tiền vào tài khoản di động nhân dịp sinh nhật…

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể linh hoạt lựa chọn các gói cước trả trước dành riêng cho thuê bao chuyển vào mạng Viettel với những ưu đãi chưa từng có.

Tổng đài hỗ trợ dịch vụ chuyển mạng giữ số:

Thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển mạng  giữ số, quý khách hàng gọi 18008098 (miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp.

Ngoài chức năng giải đáp thắc mắc của khách hàng Viettel, tổng đài miễn phí 18008098 còn phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin về chuyển mạng giữ số và các dịch vụ viễn thông nói chung cho bất kỳ ai quan tâm đến nội dung này.

Tổng đài 18008098 phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin về chuyển mạng giữ số
Tổng đài 18008098 phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin về chuyển mạng giữ số

 

Chia sẻ:

Gọi hỗ trợ

Chat With Me on Zalo